Giới Thiệu

Vận tải | Chành Lê Châu hiện đang cung cấp dịch vụ thanh toán hộ tiền hàng.

Vận Tải Chành Lê Châu - Carton Box


Quý khách khi cần mua hàng hóa cho kinh doanh hoặc sử dụng cá nhân tại TP. HCM (Saigon) hoặc tại các tỉnh và thành phố ở miền Tây. Quý khách có thể giao phó nhiệm vụ cho chúng tôi. Lê Châu sẽ làm cầu nối giữa quý khách và bên bán hàng. Lê Châu có thể thay mặt khách hàng đến trụ sở của người bán để kiểm tra chất lượng hàng hóa cho quý khách và tiến hành thanh toán hộ tiền hàng mà quý khách đã giao dịch sau khi nhận được tin nhắn SMS xác nhận hoặc điện thoại xác nhận của quý khách. Số hàng hóa này sẽ được chúng tôi chuyển phát nhanh đến địa chỉ mà quý khách yêu cầu.

Xin hãy đến một trong những trụ sở của chúng tôi hoặc gọi ngay cho chúng tôi đường dây nóng số Tel.091.753.0914 / 08-38333447.Vận tải và Chuyển Phát Nhanh Lê Châu giới thiệu Dịch Vụ Hỗ Trợ Mua Bán Hàng Qua Mạng Internet

Vận Tải Chành Lê Châu - Hổ Trợ Mua Bán Hàng Qua Mạng Internet


Tiếp nối sự thành công và sự yêu thích của quý khách đối với dịch vụ thanh toán hộ và mua hàng hộ, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu một dịch vụ mới đó là dịch vụ hổ trợ mua bán hàng qua mạng internet. Ngày nay nhu cầu mua bán hàng qua mạng ngày càng phổ biến tuy nhiên việc này gặp rất nhiều rủi ro. Vì thế Lê Châu với kinh nghiệm của mình có thể hổ trợ bạn một cách triệt để và giúp bạn loại trừ mọi lo lắng khi kinh doanh qua mạng.
THÔNG BÁO VÀ TIN TỨC

[+] THÔNG BÁO 1: Lê Châu Cần Thơ chuyển trụ sở sang 68 Nguyễn Văn Cừ, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều.

[+] THÔNG BÁO 2: Lê Châu hiện đã mở thêm tuyến Sài Gòn TP. HCM đi các tỉnh miền Đông. Mong nhận được sự ủng hộ của quý khách. Xin xem Tuyến Vận Tải để biết thêm chi tiết.


[+] THÔNG BÁO 3: Hiện nay chúng tôi có nhận một số Email xin báo giá vận chuyển nhưng lại không có nêu rõ kích cở hàng. Ví dụ: hàng hóa như bàn, ghế, giường, thiết bị nội thất chẳng hạn có kích cở khác nhau nên giá vận chuyển sẽ khác nhau. Khi có nhu cầu, xin quý khách hãy gọi đường dây nóng Tel. 091.753.0914 / 08-38333447 để có báo giá rẻ, sớm và chính xác nhất.

  • Luôn cung cấp giải pháp vận tải tiết kiệm, giá rẻ, và uy tín nhất cho khách hàng.
  • Luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
  • Luôn sẳn sàng cho mọi yêu cầu từ phía khách hàng,

QUY CÁCH GỬI HÀNG

Để hàng gửi được bảo đảm an toàn và đúng thời hạn, xin quý khách lưu ý một số quy cách gửi hàng như sau:

1. Đóng gói hàng: Khi đóng gói hàng nên chọn hộp carton có kích thước rộng hơn so với món hàng. Để thêm những miếng đệm (giấy, miếng xốp, hoặc túi nylon khí) để bảo vệ món hàng. Không đóng gói hàng bằng bao nylon. Ví dụ: đối với những mặt hàng có kích thước nhỏ nhưng quý khách cũng không nên sử dụng bao bì quá nhỏ để tránh đổ vở hàng và thất lạc hàng hóa.

2. Đối với những mặt hàng có giá trị cao, xin quý khách báo cho quản lý của Lê Châu và khai trị giá để đảm bảo an toàn cho món hàng và tránh thất lạc hàng. Giao và nhận hàng ở nơi có hệ thống camera an ninh 24/24 của chúng tôi.

3. Những mặt hàng dể vỡ như thủy tinh quý khách cần phải có chèn giấy hoặc túi khí nylon để bảo vệ không cho bể trong quá trình vận chuyển. Mặc dù chúng tôi luôn cẩn thận trong quá trình vận chuyền nhưng sự hợp tác của quý khách rất là quan trọng. Bên ngoài bao bì quý khách nên viết một dòng chử to: "HÀNG DỂ BỂ, XIN NHẸ TAY" để nhân viên chúng tôi nhận biết và lưu ý.

4. Đối với mặt hàng thực phẩm, xin quý khách lưu ý và báo cho nhân viên chúng tôi để giao hàng gấp và sắp xếp chổ để cho hợp lý. Ví dụ như không để gần nơi có xăng dầu. Mặt hàng hàng kem đông lạnh quý khách nên yêu cầu người nhận sắp xếp để nhận hàng gấp vì mặt hàng này nhân viên Lê Châu không giao tận nơi ngoại trừ có cam kết thỏa thuận khác bằng văn bản.

Dịch Vụ Tiêu Biểu

  • 01. Dịch vụ vận tải, chành giá rẻ trực tiếp và chuyển tiếp đi khắp các tỉnh miền Tây
  • 02. Dịch vụ chuyển phát nhanh
  • 03. Dịch vụ thanh toán hộ tiền hàng.
  • 04. Dịch vụ hỗ trợ mua bán hàng qua mạng Internet
  • 05. Dịch vụ tải container từ cảng biển, kho ngoại quan, và kho của tổ chức và cá nhân


Số Khách Ghé Thăm Web Lê Châu